Nguyên liệu cho phần ăn 3 người
Bánh gạo Hàn Quốc O'Food 350g: 1 gói
Sốt tokpokki truyền thống Hàn Quốc O'food: 1 gói
Hành paro: 150g
Vừng/mè rang: 30g
Korea
Thử món tokpokki chiên giòn sốt cay kiểu Hàn Quốc với lớp vỏ ngoài thấm đẫm sốt cay, giòn rụm, tan chảy mọi vị giác.
Preparation time:
15 minutes
Processing time:
15 minutes
Waiting time:
4 hours
Total time:
4 hours 30 minutes
Intended for:
4 persons
Nguyên liệu cho phần ăn 3 người
Bánh gạo Hàn Quốc O'Food 350g: 1 gói
Sốt tokpokki truyền thống Hàn Quốc O'food: 1 gói
Hành paro: 150g
Vừng/mè rang: 30g
BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Sơ chế bánh gạo, ngâm qua nước và để ráo.
Hành paro rửa sạch cắt chéo khúc 4mm.
BƯỚC 2: CHẾ BIẾN
Bỏ bánh gạo rửa sạch vào chiên với 1 chút dầu.
Chiên vàng 2 mặt rồi vớt ra, thấm dầu và để ráo.
Bật bếp đun sôi sốt tokpokki vị truyền thống.
Rưới sốt lên trên bánh gạo.
Rắc vừng và hành paro lên phía trên.
(per serving)
44g
Calo
19g
Fat
44g
Starch
19g
Protein
You might like it