Korea

GÀ CHIÊN GIÒN RỤM - CẢ NHÀ CÙNG MÊ

Làm thế nào để chiên gà giòn rụm, ngon chuẩn nhà hàng? O'Food mách bạn công thức siêu dễ làm mà ngon đến bất ngờ. Gà chiên ăn cùng tương ớt O'Food là chuẩn vị.

Ingredient

Nguyên liệu cho phần ăn 4 người 
Đùi/Cánh gà: 4 chiếc

Bột chiên giòn: 1 túi 400g

Trứng gà: 1 quả

Muối, hạt nêm, hạt tiêu

Tương ớt O'Food

CÁCH LÀM
BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU

Rửa sạch gà và để ráo. 


BƯỚC 2: CHẾ BIẾN

Ướp gà với hạt nêm, hạt tiêu trong khoảng 15 phút.

Bột chiên giòn chia làm 2 phần. 200g bột dùng để pha, 200g bột còn lại để nhúng khô.

Thêm 1 lượng nước vừa đủ và 1 quả trứng gà vào 200g bột chiên giòn và khuấy đều cho đến khi bột mịn.

Nhúng gà đã ướp vào bột vừa pha.

Tiếp tục nhúng gà vào bột chiên giòn khô. Lưu ý chỉ tẩm 1 lượng bột khô vừa phải.

Thả vào chảo dầu nóng già và chiên giòn.

Vậy là bạn đã có 1 đĩa gà chiên giòn đúng chuẩn nhà hàng. Gà giòn rụm, vàng đều vừa đẹp mắt vừa ngon miệng

MÓN GÀ CHIÊN CHẤM CÙNG TƯƠNG ỚT O'FOOD KHÔNG PHẨM MÀU KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN NGON TUYỆT ĐỈNH!

Instruct
Note
Nutritional value

(per serving)