Nguyên liệu cho phần ăn 4 người
Đùi/Cánh gà: 4 chiếc
Bột chiên giòn: 1 túi 400g
Trứng gà: 1 quả
Muối, hạt nêm, hạt tiêu
Tương ớt O'Food
CÁCH LÀM
BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Rửa sạch gà và để ráo.
BƯỚC 2: CHẾ BIẾN
Ướp gà với hạt nêm, hạt tiêu trong khoảng 15 phút.
Bột chiên giòn chia làm 2 phần. 200g bột dùng để pha, 200g bột còn lại để nhúng khô.
Thêm 1 lượng nước vừa đủ và 1 quả trứng gà vào 200g bột chiên giòn và khuấy đều cho đến khi bột mịn.
Nhúng gà đã ướp vào bột vừa pha.
Tiếp tục nhúng gà vào bột chiên giòn khô. Lưu ý chỉ tẩm 1 lượng bột khô vừa phải.
Thả vào chảo dầu nóng già và chiên giòn.
Vậy là bạn đã có 1 đĩa gà chiên giòn đúng chuẩn nhà hàng. Gà giòn rụm, vàng đều vừa đẹp mắt vừa ngon miệng
MÓN GÀ CHIÊN CHẤM CÙNG TƯƠNG ỚT O'FOOD KHÔNG PHẨM MÀU KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN NGON TUYỆT ĐỈNH!