Korea

THỊT NƯỚNG HÀN QUỐC ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Thịt nướng Hàn Quốc đơn giản tại nhà cùng sốt ướp thịt của O'Food. Không cần cầu kỳ nhiều nguyên liệu, sốt ướp thịt của O'Food được chiết xuất từ hành tây, dứa và chanh leo mang đến cho món thịt nướng của bạn vị ngọt thanh tự nhiên, thịt mềm và gia vị vừa

Ingredient

Nguyên liệu cho phần ăn 3 người 
Thịt ba chỉ và vai heo: 400g

Sốt ướp thịt O'Food: 1 gói

Vừng rang: 10g 

Tương ớt O'Food

CÁCH LÀM

BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Rửa sạch thịt heo và để ráo. Có thể luộc sơ để dễ thái hơn.

Thái thịt thành những miếng mỏng khoảng 5mm, bản to giúp chế biến dễ dàng hơn.


BƯỚC 2: CHẾ BIẾN
Ướp 1,2kg thịt đã thái với 1 chai sốt ướp thịt O'Food trong khoảng 20 - 30 phút để thịt ngấm đều.

Đặt chảo lên bếp và bật bếp.

Khi mặt chảo nóng lên vừa đủ, gắp từng miếng thịt đặt lên mặt chảo. Lưu ý để lửa vừa tránh thịt bị cháy.

Với món thịt đã thái lát mỏng và ướp sốt thịt, bạn nên kiểm tra và lật thịt nhiều lần để thịt chín đều.

Khi 2 mặt thịt đã chín và hơi bén vàng, dùng kéo cắt thành miếng vừa ăn và bày lên đĩa.

Thêm 1 chút vừng rang rắc lên trên thịt nướng để đẹp mắt hơn và tăng hương vị khi thưởng thức.


THỊT NƯỚNG HÀN QUỐC CHẤM VỚI TƯƠNG ỚT TỰ NHIÊN O'FOOD CAY ĐẬM VÀ CAY DỊU LÀ NGON BÁ CHÁY. THỬ NGAY NHA! 

Instruct
Note
Nutritional value

(per serving)