Hàn Quốc

BÁNH GẠO XÀO THỊT BÒ - MÓN ĂN HOÀNG CUNG HÀN QUỐC

Bánh gạo là một món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Từ món bánh gạo này, bạn có thể biến tấu để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau. Bánh gạo xào Hàn Quốc kiểu hoàng gia là một món ăn thú vị, kết hợp của nhiều loại nguyên liệu thơm ngon, bổ dưỡng, có th

  • Thời gian chuẩn bị:

    15 phút

  • Thời gian chế biến:

    15 phút

  • Thời gian chờ:

    0 giờ

  • Tổng thời gian:

    30 phút

  • Dành cho:

    3 người

Nguyên liệu

Nguyên liệu cho phần ăn 3 người 
Bánh gạo Hàn Quốc O'Food 350g: 1 gói

Sốt tokpokki truyền thống Hàn Quốc O'food: 1 gói

Thịt thăn bò: 1100g

Hành paro: 150g

Ớt ngọt (xanh, vàng, đỏ): 150g

Vừng/mè rang: 50g

 

Hướng dẫn

BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Thịt bò thái mỏng miếng vừa ăn.

Hành paro rửa sạch cắt chéo khúc 4mm.

Ớt ngọt xanh, vàng, đỏ rửa sạch thái khúc dài.

 


BƯỚC 2: CHẾ BIẾN
Luộc chín bánh gạo.

Phi thơm tỏi, cho thịt bò đã sơ chế vào xào chín.

Thêm bánh gạo đã luộc chín, ớt ngọt và xào cùng thịt bò khoảng 2 phút.

Đổ gói sốt tokpokki vị truyền thống O'food 120g vào chảo đang xào và đảo đều.

Thêm hành paro, đảo đều và tắt bếp.

Rắc thêm vừng rang và thưởng thức.

 

Lưu ý
Giá trị
dinh dưỡng

(mỗi khẩu phần)

  • 24g

    Chất béo

  • 44g

    Tinh bột

  • 24g

    Chất đạm