Hàn Quốc

CƠM TRỘN HÀN QUỐC BIBIMBAP ĐƠN GIẢN NHƯNG ĐƯA CƠM VÔ CÙNG

Cơm trộn Hàn Quốc - Bibimbap - có thể được coi là tinh túy trong ẩm thực Hàn Quốc. Bạn có thể nhìn thấy món ăn đặc trưng của xứ kim chi ở mọi nơi như trên phim ảnh, tạp chí, ... Sự hòa trộn của nhiều nguyên liệu tạo nên hương vị đa dạng và hấp dẫn của món

Nguyên liệu

Nguyên liệu cho phần ăn 3 người 
Cơm nóng: 3 bát cơm

Cà rốt: 1 củ

Cải bó xôi ( rau bina): 100g

Trứng gà: 6 quả

Giá đỗ tương: 100g

Thịt bò: 300g

Vừng rang  

Rong biển giòn trộn gia vị O'Food: 1 gói

Nấm mỡ: 100g


CÁCH LÀM

BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Rau bina nhặt sạch, rửa sạch và cắt khúc khoảng 3cm.

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi vừa ăn.

Thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn ướp 1 chút muối, tương và tỏi băm.

Nấm mỡ rửa sạch cắt miếng dài vừa ăn.

Giá đỗ tương rửa sạch.

BƯỚC 2: CHẾ BIẾN

Đặt chảo lên bếp chờ cho chảo nóng đều thì cho 1 muỗng dầu ăn vào tráng đều mặt chảo.

Xào chín thịt bò sau đó trút ra đĩa.

Xào chín rau bina, đỗ tương, nấm mỡ. Lưu ý xào riêng từng loại rồi trút ra đĩa.

Đập 3 quả trứng vào tô, thêm muối đánh đều và chiên chín.

Thái trứng đã chiên chín thành các sợi dài vừa ăn.

Ốp 3 quả trứng còn lại trên chảo ít dầu. Lưu ý chỉ làm chín 1 mặt.

Thêm cơm vào tô lớn, sau đó xếp lần lượt các nguyên liệu đã làm chín xung quanh. Cho trứng ốp chín 1 mặt vào giữa và rắc thêm rong biển giòn trộn gia vị O'Food. 

MÓN BIBIMBAP CƠM TRỘN HÀN QUỐC CHUẨN VỊ LUÔN PHẢI CÓ RONG BIỂN GIÒN ĐỂ TĂNG HƯƠNG VỊ CHO MÓN ĂN. CÙNG THƯỞNG THỨC THÔI NÀO!

Hướng dẫn
Lưu ý
Giá trị
dinh dưỡng

(mỗi khẩu phần)