Nguyên liệu cho phần ăn 3 người
Thịt bò/ thịt lợn: 400g
Tỏi: 1 củ
Hành paro: 1 nhánh
Vừng rang: 1 thìa nhỏ
Sốt ướp thịt Hàn Quốc O'Food: 1 gói
CÁCH LÀM
BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Thịt thái mỏng, miếng vừa ăn ướp cùng sốt ướp thịt Hàn Quốc O'food trong 15 phút.
Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.
Hành paro rửa sạch, thái nhỏ.
BƯỚC 2: CHẾ BIẾN
Đặt chảo lên bếp chờ cho chảo nóng đều thì cho 1 muỗng dầu ăn vào tráng đều mặt chảo.
Cho thêm 1 muỗng tỏi băm nhỏ vào phi thơm. Khi tỏi vàng và có mùi thơm thì cho thịt đã ướp vào xào chín.
Thịt xào chín, thêm hành paro vào đảo đều thêm 1 phút.
Bày thịt ra đĩa và rắc thêm vừng rang.
MÓN THỊT XÀO HÀN QUỐC BULGOGI ĂN CÙNG CƠM NÓNG NGON TUYỆT. THỬ NGAY NÀO!