Nguyên liệu cho phần ăn 3 người
Bạch tuộc: 400g
Tỏi: 1 củ
Hành paro: 1 nhánh
Vừng rang: 1 thìa nhỏ
Sốt ướp thịt vị cay Hàn Quốc O'Food: 1 gói
Vietnam
Món bạch tuộc xào cay Hàn Quốc nổi tiếng với vị giòn dai kết hợp với vị cay nồng kích thích vị giác sẽ khiến bạn không thể chối từ. Với các bước hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây, bạn sẽ có ngay một món ăn ngon chuẩn vị ẩm thực Hàn Quốc.
Preparation time:
15 minutes
Processing time:
15 minutes
Waiting time:
4 hours
Total time:
4 hours 30 minutes
Intended for:
4 persons
Nguyên liệu cho phần ăn 3 người
Bạch tuộc: 400g
Tỏi: 1 củ
Hành paro: 1 nhánh
Vừng rang: 1 thìa nhỏ
Sốt ướp thịt vị cay Hàn Quốc O'Food: 1 gói
BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Bạch tuộc bỏ ruột, rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
Hành paro rửa sạch thái nhỏ.
Vừng rang thơm.
BƯỚC 2: CHẾ BIẾN
Ướp bạch tuộc với 1 gói sốt ướp thị vị cay O'Food trong 15 - 20 phút.
Đặt chảo lên bếp chờ cho chảo nóng đều thì cho 1 muỗng dầu ăn vào tráng đều mặt chảo.
Cho thêm 1 muỗng tỏi băm nhỏ vào phi thơm. Khi tỏi vàng và có mùi thơm thì cho bạch tuộc đã ướp vào xào chín.
Bày ra đĩa thêm hành paro và rắc vừng rang lên trên.
Bạch tuộc xào cay làm món nhậu hoặc ăn cùng cơm nóng là món ăn vô cùng hấp dẫn
You can substitute 1/2 cup all-purpose flour, 3/4 teaspoon baking powder, and 1/4 teaspoon salt for self-rising flour.
Served with Korean Fried Chicken Sauce.
(per serving)
472g
Calo
24g
Fat
44g
Starch
19g
Protein
You might like it