Vietnam

THỊT BÒ XÀO SỐT CAY HÀN QUỐC

Món thịt bò cào xay là món ăn khá phổ biến ở Hàn Quốc. Món ăn này thích hợp với cả ăn nhậu hoặc ăn những bữa cơm hàng ngày. Thịt bò xào có vị ngọt, cay hài hòa kích thích vị giác rất ngon mà lại dễ làm.

  • Preparation time:

    15 minutes

  • Processing time:

    15 minutes

  • Waiting time:

    4 hours

  • Total time:

    4 hours 30 minutes

  • Intended for:

    4 persons

Ingredient

Nguyên liệu cho phần ăn 3 người 
Thịt bò: 400g

Tỏi: 1 củ

Hành paro: 1 nhánh

Vừng rang: 1 thìa nhỏ

Sốt ướp thịt vị cay Hàn Quốc O'Food: 1 gói

 

Instruct

BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Thịt bò, rửa sạch, thái miếng vừa ăn.

Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

Hành paro rửa sạch thái nhỏ.    

Vừng rang thơm.

BƯỚC 2: CHẾ BIẾN
Ướp thịt bò với 1 gói sốt ướp thịt vị cay O'Food trong 15 - 20 phút.

Đặt chảo lên bếp chờ cho chảo nóng đều thì cho 1 muỗng dầu ăn vào tráng đều mặt chảo.

Cho thêm 1 muỗng tỏi băm nhỏ vào phi thơm. Khi tỏi vàng và có mùi thơm thì cho thịt bò vào xào chín.

Bày ra đĩa thêm hành paro và rắc vừng rang lên trên.

Thịt gà xào cay làm món nhậu hoặc ăn cùng cơm nóng là món ăn vô cùng hấp dẫn

Note
Nutritional value

(per serving)

  • 472g

    Calo

  • 24g

    Fat

  • 44g

    Starch

  • 19g

    Protein