Nguyên liệu cho phần ăn 3 người
Thịt bò: 400g
Tỏi: 1 củ
Hành paro: 1 nhánh
Vừng rang: 1 thìa nhỏ
Sốt ướp thịt vị cay Hàn Quốc O'Food: 1 gói
Vietnam
Món thịt bò cào xay là món ăn khá phổ biến ở Hàn Quốc. Món ăn này thích hợp với cả ăn nhậu hoặc ăn những bữa cơm hàng ngày. Thịt bò xào có vị ngọt, cay hài hòa kích thích vị giác rất ngon mà lại dễ làm.
Preparation time:
15 minutes
Processing time:
15 minutes
Waiting time:
4 hours
Total time:
4 hours 30 minutes
Intended for:
4 persons
Nguyên liệu cho phần ăn 3 người
Thịt bò: 400g
Tỏi: 1 củ
Hành paro: 1 nhánh
Vừng rang: 1 thìa nhỏ
Sốt ướp thịt vị cay Hàn Quốc O'Food: 1 gói
BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Thịt bò, rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
Hành paro rửa sạch thái nhỏ.
Vừng rang thơm.
BƯỚC 2: CHẾ BIẾN
Ướp thịt bò với 1 gói sốt ướp thịt vị cay O'Food trong 15 - 20 phút.
Đặt chảo lên bếp chờ cho chảo nóng đều thì cho 1 muỗng dầu ăn vào tráng đều mặt chảo.
Cho thêm 1 muỗng tỏi băm nhỏ vào phi thơm. Khi tỏi vàng và có mùi thơm thì cho thịt bò vào xào chín.
Bày ra đĩa thêm hành paro và rắc vừng rang lên trên.
Thịt gà xào cay làm món nhậu hoặc ăn cùng cơm nóng là món ăn vô cùng hấp dẫn
(per serving)
472g
Calo
24g
Fat
44g
Starch
19g
Protein
You might like it