Vietnam

BULGOGI - THỊT XÀO KIỂU HÀN QUỐC

Nếu đã từng đi ăn ở các quán ăn Hàn Quốc, chắc hẳn bạn sẽ biết món thịt Bulgogi. Món thịt xào/nướng kiểu Hàn với hương vị thơm, ngọt vô cùng đặc trưng, đốn gục chiếc dạ dày của bất cứ thực khách nào. Thực ra món ăn này rất dễ làm. Bạn có thể thực hiện nga

Ingredient

Nguyên liệu cho phần ăn 3 người 
Thịt bò/ thịt lợn: 400g

Tỏi: 1 củ

Hành paro: 1 nhánh

Vừng rang: 1 thìa nhỏ

Sốt ướp thịt Hàn Quốc O'Food: 1 gói

 

CÁCH LÀM

BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Thịt thái mỏng, miếng vừa ăn ướp cùng sốt ướp thịt Hàn Quốc O'food trong 15 phút.

Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

Hành paro rửa sạch, thái nhỏ.

BƯỚC 2: CHẾ BIẾN

Đặt chảo lên bếp chờ cho chảo nóng đều thì cho 1 muỗng dầu ăn vào tráng đều mặt chảo.

Cho thêm 1 muỗng tỏi băm nhỏ vào phi thơm. Khi tỏi vàng và có mùi thơm thì cho thịt đã ướp vào xào chín.

Thịt xào chín, thêm hành paro vào đảo đều thêm 1 phút.

Bày thịt ra đĩa và rắc thêm vừng rang.

MÓN THỊT XÀO HÀN QUỐC BULGOGI ĂN CÙNG CƠM NÓNG NGON TUYỆT. THỬ NGAY NÀO!

Instruct
Note
Nutritional value

(per serving)