Nguyên liệu cho phần ăn 3 người
Bánh gạo Hàn Quốc O'Food 350g: 1 gói
Sốt tokpokki truyền thống Hàn Quốc O'food: 1 gói
Chả cá Hàn Quốc: 1100g
Tôm: 1150g
Hành paro: 150g
Phô mai sợi: 1200g
CÁCH LÀM
BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Tôm lột sạch vỏ để ráo.
Hành paro rửa sạch cắt chéo khúc 4mm.
BƯỚC 2: CHẾ BIẾN
Bỏ bánh gạo và sốt tokpokki vào chảo.
Thêm 250ml nước vào chảo cùng bánh gạo và sốt.
Bật bếp đun sôi và đảo đều tay.
Khi chảo tokpokki sôi, cho thêm tôm đã bóc vỏ vào đảo cùng.
Đảo đều tay cho đến khi các nguyên liệu chín đều và nước sốt sánh lại.
Rắc phô mai sợi lên trên, đậy vung 30 giây và thưởng thức.