Nguyên liệu cho phần ăn 3 người
Thịt gà lọc bỏ xương: 400g
Tỏi: 1 củ
Hành paro: 1 nhánh
Vừng rang: 1 thìa nhỏ
Sốt ướp thịt vị cay Hàn Quốc O'Food: 1 gói
CÁCH LÀM
BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Gà lọc bỏ xương, rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
Hành paro rửa sạch thái nhỏ.
Vừng rang thơm.
BƯỚC 2: CHẾ BIẾN
Ướp thịt gà với 1 gói sốt ướp thị vị cay O'Food trong 15 - 20 phút.
Đặt chảo lên bếp chờ cho chảo nóng đều thì cho 1 muỗng dầu ăn vào tráng đều mặt chảo.
Cho thêm 1 muỗng tỏi băm nhỏ vào phi thơm. Khi tỏi vàng và có mùi thơm thì cho thịt gà vào xào chín.
Bày ra đĩa thêm hành paro và rắc vừng rang lên trên.
THỊT GÀ XÀO CAY LÀM MÓN NHẬU HOẶC ĂN CÙNG CƠM NÓNG LÀ MÓN ĂN VÔ CÙNG HẤP DẪN