Vietnam

MỲ SPAGHETTI HẢI SẢN SANG CHẢNH CHO BỮA TỐI

Mỳ Ý (mỳ spaghetti) là món ăn ưa thích của mọi lứa tuổi. Nếu hôm nay bạn muốn trổ tài món ngon cho gia đình, có thể thử làm món mỳ ý hải sản siêu dễ theo công thức của O'Food. Đảm bảo đã ăn là “ghiền”.

Ingredient

Nguyên liệu cho phần ăn 2 người 
Mỳ ống: 140g

Sốt spaghetti O'Food: chai 240g

Tôm nõn: 200g

Mực ống: 100g

Phô mai bào: 100g

Hành tây: 100g

Cà rốt: 100g

Tỏi: 1 củ

CÁCH LÀM
BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Hành tây rửa sạch thái nhỏ.

Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

Cà rốt thái hạt nhỏ.

BƯỚC 2: CHẾ BIẾN
Cho vào tô 100g mực, 200g thịt tôm nõn, 50g hành tây thái nhỏ.

Xào tôm, mực trên chảo với lửa vừa rồi vớt ra ngoài.

Gạn bớt dầu, cho tỏi băm vào chảo phi thơm.

Trút 1  chai sốt Spaghetti O'Food vị nguyên bản vào chảo.

Thêm 140g mỳ ống đã luộc chín vào chảo đảo đều.

Bày ra đĩa và thưởng thức.

 

Instruct
Note
Nutritional value

(per serving)